Cách xem tất cả các ảnh kể cả ảnh đã ẩn khỏi Profile của một ai đó trên Facebook

Có 1 cách nhanh chóng để xem được tất cả các ảnh của một người nào đó trên Facebook. Kể cả những ảnh họ đã ẩn trên timeline – dòng thời gian. Tính năng này không có gì xa lạ. Chẳng qua người dùng ít để ý. Nó chính là tính năng Graph Search – từng gây bão ở Mỹ khi Facebook tung ra. Toàn bộ ảnh Facebook của một ai đó đều được hiển thị đầy đủ.
Cách xem tất cả các ảnh kể cả ảnh đã ẩn khỏi Profile của một ai đó trên Facebook
Cùng mình tìm hiểu cách sử dụng tính năng này như thế nào nhé. Có được thủ thuật này, bạn có thể soi được ảnh của người kia một cách thoải mái. Những bạn nào đang yêu hoặc đang trong quá trình tìm hiểu thì thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy

Các bước thực hiện

Bước 1: Lấy ID nguyên bản của Facebook bạn muốn xem. *Phần này các bạn chắc biết rồi, mình không hướng dẫn. Còn bạn nào không lấy được ID thì comment link Facebook của người bạn muốn xem rồi mình lấy giúp.*
Bước 2: Truy cập vào đường dẫn
https://www.facebook.com/search/maso/photos-of
Thay maso bằng Fabook ID bạn đã tìm được ở bước 1. Xong rồi nhấn enter và xem kết quả nào. Bạn sẽ có đầy đủ các ảnh của người ấy.

Ngăn không cho người khác xem ảnh “không mong muốn” của mình.

Bạn xem được ảnh của người khác. Tất nhiên, người khác cũng có thể xem được toàn bộ ảnh của bạn. Vì vậy, bạn cần phải chặn đứng việc này để mình nắm thế chủ động. Ảnh nào tôi cho xem thì anh mới được xem, còn không muốn cho xem thì đừng mơ nhé. Muốn vậy, bạn thực hiện như sau:
Đối với album ảnh do bạn đăng bạn hãy đặt chế độ Private – chỉ mình tôi. Điều này cũng có nghĩa là không một ai xem được ảnh của bạn hết. Cho nên, bạn lựa chọn những ảnh không muốn để đặt chế độ Private thôi.
Đối với những ảnh bạn được bị tag vào. Nếu bạn chỉ ẩn khỏi dòng thời gian. Họ vẫn có thể xem được. Vì vậy, bạn hãy xóa tag của bạn trên bài đăng, ảnh mà tag bạn vào.

Kết luận: Với thủ thuật nhỏ này, mình hi vọng đã cung cấp cho bạn điều hữu ích. Những anh nào mà đang cua gái thì bài này khá hữu ích đấy. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ. Vui lòng comment lại để mình trợ giúp Xin cảm ơn.

1/Đăng Nhận Xét/Nhận Xét

Mới hơn Cũ hơn