Đáp án Brain Out 2020 cập nhật mới nhất

Brain Out là game điện thoại với các câu hỏi giải đố trên iOS và Android. Đây là game hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng trên CH Play và App Store. Bạn cần phải tìm ra đáp án Brain Out bằng cách sử dụng Logic hoặc mẹo vặt, toán học, kinh nghiệm sống. Trò chơi này có tất cả các loại câu hỏi thú vị để trả lời, từ câu đố logic để các vấn đề toán học để trò đùa thú vị. Bạn sẽ phải lật điện thoại, giải các bài toán và tạo ra các công cụ khác để giải quyết. Game này khá hack não nên đôi khi bạn cần tìm đáp án của Brain Out. Mình chia sẻ đáp án tất cả các câu hỏi của Game Brain Out mới nhất 2020.
Đáp án Brain Out 2020 cập nhật mới nhất
Đây là tất cả đáp án của Brain Out, game giải đố bá đạo. Nếu nhà phát triển game có cập nhật ứng dụng thì thứ tự các câu hỏi sẽ thay đổi, nhưng đáp án vẫn như cũ. Do đó bạn cần tra lại cho đúng đáp án Brain Out để qua màn khác nhé.
Dưới đây là toàn bộ câu trả lời của Game Brain Out cập đúng thứ tự câu hỏi của phiên bản mới nhất.

Đáp án Brain Out từ câu 1 đến câu 50

Câu 1: Để tìm một người lớn nhất, chạm vào hình ảnh của dưa hấu. Nó có thể là hình ảnh nhỏ nhất, nhưng trong người nó là trái cây thực tế lớn nhất.
Câu 2: Mặc dù có mười con chim trong bức tranh, nhưng chỉ có chín con vịt. Con chim có mỏ ngắn hướng về phía sau đám đông không phải là một con vịt thực sự, vì vậy hãy chạm vào con chim đó.
Câu 3: Vật thể cao nhất trên màn hình không phải là bất kỳ con nào trong bốn con vật. Thay vào đó, chạm vào mặt trời ở góc trên cùng bên trái của màn hình, vì về mặt kỹ thuật, đó là vật thể cao nhất.
Câu 4: Để tìm cái khác, kéo và di chuyển tất cả các miếng dưa hấu xung quanh, cho đến khi bạn tìm thấy một miếng bị cắn ra khỏi nó. Sau đó chạm vào người bị cắn vì đó là người khác.
Câu 5: Để tạo một hình chữ nhật, lấy hình vuông và kéo nó ra khỏi màn hình một chút để ẩn một phần của nó. Sau đó, nó sẽ trông giống như một hình chữ nhật.
Câu 6: Có tổng cộng 11 hình tam giác trên bản đồ của kim tự tháp / ngôi sao năm cánh.
Câu 7: Để tìm ra đám cháy lớn nhất là gì, đặt cả bốn đám cháy khác lên màn hình để tạo ra một đám cháy khổng lồ, sau đó chạm vào nó. Đó sẽ là vụ cháy lớn nhất.
Câu 8: Để tìm ra số bên dưới chiếc xe đang đỗ của bạn, hãy kéo chiếc xe ra khỏi đường và sau đó nhập số bên dưới xe, trên chính chỗ đỗ xe.
Câu 9: Đối với loại nhãn hiệu mà bạn sẽ cung Câu cho trò chơi, hãy nhấn vào ô có nhãn là dấu hiệu đầy đủ. Tất cả các điểm khác quá thấp và sẽ không được chấp nhận.
Câu 10: Để đánh thức con cú, hãy đón ánh mặt trời và kéo nó xuống khỏi đáy màn hình. Bầu trời sẽ tối và con cú sẽ thức dậy, vì cú là loài động vật sống về đêm trong đời thực.
Câu 11: Câu hỏi nói để viết ra câu trả lời đúng. Nó không nói để nghe bất kỳ phương trình nào khác, tất cả đều sai. Do đó 4 + 5 = 9.
Câu 12: Để gõ trái cây từ trái sang phải, tránh khoai tây vì nó không phải là trái cây. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải, sau đó nhấn vào hình lục giác, hình tròn và hình chữ nhật, trong khi bỏ qua khoai tây.
Câu 13: Để giành chiến thắng trong trò chơi tic tac toe, hãy chạm vào hình vuông ở giữa và hình vuông ở giữa bên trái cùng một lúc để làm cho hai vòng tròn xuất hiện cùng một lúc. Nó có thể gian lận, nhưng trong trò chơi này, nó hoạt động.
Câu 14: Để tìm gà con, lấy ngón tay của mỗi con gà mái và vuốt qua lại nhanh chóng để lắc chúng xung quanh. Gà sẽ bật lên, vì vậy hãy chạm vào nó và bạn sẽ thắng.
Câu 15: Để tìm màu tối nhất trên màn hình, hãy nhấn vào bất kỳ chữ cái nào trong câu hỏi. Phông chữ hoàn toàn màu đen và tất cả các chữ cái đều có cùng màu, vì vậy bất kỳ chữ nào cũng sẽ hoạt động.
Câu 16: Để đếm số lượng tóc, kéo tóc giả của nhân vật ra khỏi đường và sau đó đếm số tóc trên đầu. Sẽ có ba trên đầu anh ấy.
Câu 17: Để giúp vịt con uống nước, hãy kéo nó xuống vũng nước trên mặt đất bằng ngón tay của bạn, và nó sẽ bắt đầu uống tự động.
Câu 18: Để giải phương trình đã cho, sử dụng ngón tay của bạn để đánh dấu kiểm đếm của số 7 để biến nó thành số 1, sau đó chuyển nó sang số bên phải để biến nó thành số 2. 1 + 0.7 + 0.3 = 2.
Câu 19: Để tìm thứ gì đó mà bạn có thể ăn, hãy kéo chiếc ghế túi đậu và dấu chân chó và kéo cái này qua cái khác. Đột nhiên, cả hai kết hợp trông giống như một miếng bít tết.
Câu 20: Để giúp chú thỏ chiến thắng cuộc đua, hãy đánh đi, sau đó sử dụng ngón tay của bạn để giữ hai con vật khác. Trong khi làm điều này, nhấn đi qua lại bằng ngón tay thứ ba cho đến khi thỏ kết thúc.
Câu 21: Để tìm chiếc nhẫn, mở hộp thức ăn cho chó bằng cách sử dụng tab trên đầu, sau đó kéo thức ăn qua cho chó để làm cho nó ăn. Khi con chó ăn xong, nó sẽ ị và chiếc nhẫn sẽ ở bên trong nó.
Câu 22: Trò chơi hỏi những chữ cái mà mọi người thích nghe nhất. Các chữ cái trong bảng chữ cái mà mọi người thích nghe nhất là CD, vì CD phát nhạc.
Câu 23: Dấu hiệu cho biết không hút thuốc, nhưng có một điếu thuốc được thắp trong ảnh. Chạm vào đầu thuốc lá cho đến khi hết.
Câu 24: Để biết bạn có bao nhiêu đồng xu, hãy đặt các đồng xu vào ngân hàng heo, sau đó nhấn vào đó cho đến khi nó vỡ, sau đó đếm tất cả các đồng xu. Tổng cộng có 15 đồng tiền, bao gồm cả những đồng tiền đã có trong ngân hàng heo trước khi bạn mở nó.
Câu 25: Để làm một cái gì đó để ăn, hãy di chuyển tất cả các yếu tố của bức tranh ra, tách mặt trời ra, sau đó đặt mặt trời lên trên những đám mây để tạo ra một quả trứng luộc.
Câu 26: Chỉ mất một lần cắt để cắt một vòng tròn thành tám mảnh. Đó là bởi vì bạn có thể gấp một vòng tròn nhiều lần và sau đó cắt nó một lần sau khi bạn thực hiện việc gấp.
Câu 27: Phóng to đồi kiến ​​bằng cách phóng to nó bằng hai ngón tay, và bao gồm cả kiến ​​trên đồi khi bạn đếm. Có tổng cộng 17 con kiến ​​trên đồi.
Câu 28: Biểu tượng bên phải có giá trị 1, bên trái là 2, bên trái của một là 4, sau đó bên trái là 8. Kết quả: 9
Câu 29: Để nhấn vào con bướm phía trên văn bản, lấy ngón tay của bạn và nhấn vào văn bản, sau đó kéo nó xuống di chuyển văn bản xuống bên dưới con bướm trong hình, sau đó nhấn vào con bướm đó.
Câu 30: Để bật quạt, đặt hai ngón tay ở hai bên của dây màu đỏ bị hỏng để dẫn điện và bật quạt. Cơ thể con người dẫn điện.
Câu 31: Chạm vào tất cả tám con vật ở đây. Chạm vào đám mây để làm mưa và rút ra con sâu. Chạm vào con người cũng được. Sử dụng sơ đồ sau:
câu 32: Để giúp em bé ngủ, hãy nhấc điện thoại lên bằng 2 ngón tay, dùng 2 ngón tay lắc điện thoại cho tới khi có âm thanh báo thành công.
Câu 33: Bạn có thể cứu mẹ và bạn gái của mình cùng một lúc. Bạn không phải chọn cái này hay cái kia. Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để kéo lên cả hai cùng một lúc.
Câu 34: Để lái xe đến biển báo đường, hãy kéo câu hỏi và đám mây ra khỏi đường để lộ mặt trời, điều này sẽ làm tan băng và cho phép bạn lái xe qua.
Câu 35: Để giúp thỏ ăn cà rốt, chỉ cần kéo cà rốt lên thỏ bằng ngón tay. Con thỏ sau đó sẽ ăn chúng tự động.
Câu 36: Để giúp họ băng qua sông, sử dụng hai ngón tay để phóng to thuyền để làm cho nó có kích thước của dòng sông. Một khi bạn làm, họ sẽ tự mình băng qua thuyền.
Câu 37: Bạn có thể nhấn vào cùng một số nhiều lần. Nhấn 6, rồi 3, rồi 3 lần nữa để tạo 12 với ba số.
Câu 38: Để đặt mọi thứ trên mạng vào hộp, hãy đặt tất cả các đối tượng vào hộp, bao gồm cả câu hỏi. Trò chơi rất nghĩa đen về nó.
Câu 39: Để giành chiến thắng trong trò chơi đánh một nốt ruồi, hãy kéo nốt ruồi lên búa, thay vì cố gắng dùng búa để đánh vào nốt ruồi.
Câu 40: Để giải cứu hươu cao cổ, lật ngược điện thoại của bạn để làm cho chìa khóa rơi ra khỏi xô. Sau đó sử dụng chìa khóa để mở khóa lồng và cho hươu cao cổ ra ngoài.
Câu 41: Để giải phương trình, giả vờ rằng ngắt dòng không tồn tại. Khi 1 được theo sau bởi 1 trên một dòng mới, đó thực sự là 11. Câu trả lời là 39.
Câu 42: Có rất nhiều đối tượng ẩn ở đây, vì vậy chỉ cần chạm ngẫu nhiên. Cuối cùng bạn sẽ tìm thấy tất cả các đối tượng ẩn trong ảnh. Bạn không bị phạt vì vòi sai, vì vậy bạn không thể mất câu này. Hoặc sử dụng sơ đồ này:
Câu 43: Để đánh thức Zozo, chạm vào tay nắm cửa. Mẹ cô sẽ bước vào và đánh thức cô dậy.
Câu 44: nếu 1 = 5, thì 5 = 1. Bỏ qua tất cả các phương trình khác vì chúng sai và không có mô hình nào cho chúng.
Câu 45: Loại bỏ một trong những cốc giả khỏi hình ảnh. Sau đó chạm vào cốc 4, vì đó là cái sẽ điền trước.
Câu 46: 909 hoac 965 là số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện bằng cách di chuyển chỉ bằng một que diêm.
Câu 47: Để tìm thứ gì đó mà bạn không thể ăn, hãy chạm vào tổ bên dưới con gà. Bạn có thể ăn một con gà nhưng bạn không thể ăn một tổ!
Câu 48: Để giúp Tom thu hút sự chú ý của cô ấy, hãy lấy ví của cô ấy bằng ngón tay của bạn và sau đó đưa nó cho Tom. Cô sẽ bắt đầu đuổi theo anh.
Câu 49: Để tìm người ngoài hành tinh, tìm chân của người ngoài hành tinh và kéo tàu vũ trụ qua. Chân của người ngoài hành tinh được ẩn đằng sau tảng đá ở phía bên trái màn hình, vì vậy hãy kéo UFO lên trên nó.
Câu 50: Để sửa hướng, xoay điện thoại sang phải để mũi tên hướng lên trên và mũi tên hướng xuống hướng xuống.

Đáp án Game Brain Out từ câu 51 đến câu 100

Câu 51: Có tổng cộng 10 hộp cá bột Pháp trên màn hình. Kéo một số hộp chiên của Pháp ra khỏi nhau bằng ngón tay của bạn để xem tất cả chúng và xác minh.
Câu 52: Để tìm gấu trúc, hãy nhìn xung quanh bức tranh để tìm khuôn mặt gấu trúc giữa biển mặt voi. Gấu trúc hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh.
Câu 53: Để thoát khỏi mớ hỗn độn, sử dụng ngón tay của bạn để chà sơn đỏ ra khỏi mặt giếng. Bỏ qua thùng chứa sơn đỏ bị đổ bên cạnh.
Câu 54: Nhấp vào hình chữ nhật màu cam ba lần và màu xanh lục năm lần. Tuy nhiên, tại một thời điểm, màu xanh lá cây sẽ chuyển sang màu cam, vì vậy chỉ cần chờ vài giây và nó sẽ chuyển sang màu xanh lục.
Câu 55: Để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực, hãy dùng ngón tay chà đèn thần. Sau đó chạm vào cuốn sách màu đỏ trên giá sách dưới nền.
Câu 56: Hình tròn là hình có nhiều cạnh nhất, vì nó có vô số cạnh.
Câu 57: Các mẫu hơi khó để tìm ra các số đã cho, nhưng số trống là 91.
Câu 58: Để tìm ảnh, lấy ngón tay lấy phong bì và xoay điện thoại sang một bên để lắc ảnh ra khỏi ảnh. Bạn cần phải giữ phong bì nếu không nó sẽ rơi xuống thay vì chỉ ảnh.
Câu 59: Để đánh thức chú heo con, hãy đưa ngón tay lên mũi và nó sẽ thức dậy do không thể thở được. Giữ ngón tay của bạn ở đó trong khoảng năm giây tổng cộng.
Câu 60: Để giúp chúng có được một ngày mù thành công, nhấp vào con chó nhiều lần và nó sẽ quay lại, để lộ một miếng lông hình trái tim trên mông của nó.
Câu 61: Số 8 ở hướng về góc phần tư phía trên bên phải của hình ảnh. Chạm vào nó khi bạn nhìn thấy nó. Sử dụng cài đặt phóng to điện thoại của bạn nếu bạn cần.
Câu 62: Để tìm màu xanh lục, lấy hình vuông màu xanh và đặt nó lên trên hình vuông màu vàng, hoặc ngược lại. Sau đó nó sẽ trở thành một hình vuông màu xanh lá cây.
Câu 63: Để thực hiện một hình lục giác, hình thang đặt bốn mặt trên đỉnh của hình vuông để kết hợp chúng lại với nhau và tạo ra một hình dạng sáu mặt.
Câu 64: Đối với mẫu AEBFC, các chữ cái được đánh số chẵn là E và F, vì vậy chữ cái logic tiếp theo trong dòng là chữ G.
Câu 65: Để hoàn thành vòng tròn pin điên, hãy ném từng phi tiêu vào phi tiêu mà không có bất kỳ ai trong số họ va vào nhau.
Câu 66: Hình ảnh của đồng hồ vẫn sẽ hiển thị kim số vào lúc 9:00 sau ba giờ, vì đó không phải là đồng hồ thật, chỉ là hình ảnh.
Câu 67: Để đếm tất cả các con gà con, di chuyển tất cả chúng để tìm những con gà con bị ẩn, sau đó di chuyển nút rõ ràng trên đường sắt để tìm một con gà nhỏ đằng sau nó. Sau đó di chuyển con gà đó và những con đằng sau nó để đếm tất cả. Có tổng cộng 11 gà con.
Câu 68: Để an ủi chú chó, hãy đặt ngón tay của bạn lên nó và xoa qua lại.
Câu 69: Để tìm ra những ngôi sao ẩn, hãy nhấc điện thoại của bạn lên và lắc cho đến khi những ngôi sao xuất hiện trên đầu của tất cả các loài động vật.
Câu 70: Di chuyển dấu ký tự gạch ngang của số 8 thành dấu trừ “-” 18 = 1 thành 1-0 = 1.
Câu 71: Để tìm gà mẹ, di chuyển toàn bộ màn hình sang trái cho đến khi gà mẹ bật lên, sau đó chạm vào gà mẹ. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì với gà con.
Câu 72: Cộng ba số lớn nhất, bao gồm các số có trên bàn phím. Đếm số đó, các số lớn nhất là 7 + 8 + 9, vì vậy câu trả lời là 24.
Câu 73: Di chuyển câu hỏi Ăn cà rốt một lần nữa! Rơi xuống cho đến khi nó chặn khoảng cách. Sau đó di chuyển và nhảy con thỏ qua khoảng trống để giúp nó đến cà rốt.
Câu 74: Để nhập mật khẩu chính xác, hãy đặt trước ErrOr hay trước gương. Nó trở thành 70773, đó là mật khẩu chính xác.
Câu 75: Con voi nhỏ đang cô đơn, vì vậy để khắc phục điều đó, hãy giữ ngón tay của bạn xuống con voi cho đến khi tùy chọn Sao chép xuất hiện. Chạm vào Sao chép và con voi sẽ biến thành hai con voi.
Câu 76: Để làm sáng bóng đèn thứ tư, chỉ cần nhấn nút khởi động, sau đó nhấn nút dừng ngay khi hoặc ngay trước khi bóng đèn thứ tư sáng lên. Đó là tất cả những gì bạn phải làm – không có thủ thuật nào trong câu hỏi này.
Câu 77: Để tính chu vi, hãy tưởng tượng nó là một hình chữ nhật đầy đủ, sau đó thêm 4 từ phần cắt ra. Câu trả lời là 58.
Câu 78: Móng vuốt dài ra của mèo là móng phải. Theo trò chơi, móng vuốt tương tự nhất là móng tay trái, móng vuốt đang giữ đồng tiền khổng lồ, vì vậy hãy chạm vào móng vuốt bên trái.
Câu 79: Để làm cho phương trình 3 + 5 = 3 chính xác, hãy chạm và xoay 3 giây thứ hai, và nó sẽ biến thành 8 và 3 + 5 = 8, làm cho phương trình đúng.
Câu 80: Để đi đến lối ra, đi bộ gà xung quanh mê cung thay vì đi qua nó, đến dấu hiệu thoát ở phía bên kia của mê cung.
Câu 81: Để cho Zoe nước trái cây ở đáy ly, chỉ cần kéo đáy ly lên miệng và cô ấy sẽ uống nước trong đó.
Câu 82: Để đặt các hình dạng bên trong khung bên phải, đặt hình dạng màu đỏ và hình dạng màu xanh vào hình bóng của chúng, sau đó đặt hình dạng màu vàng bên trong hình dạng màu đỏ.
Câu 83: Để phát hiện sự khác biệt, di chuyển chiếc bàn ra khỏi đường để lộ hai chậu hoa ẩn. Sau đó nhấn vào tất cả sự khác biệt mà bạn có thể tìm thấy.
Câu 84: Có tổng cộng chín lỗ trên quần. Điều này bao gồm mặt trước và mặt sau của hai lỗ chính trên đùi, còng chân, ruồi, thắt lưng và một lỗ vô hình ở mặt sau.
Câu 85: Nhân đôi số miếng dưa hấu với mỗi lần cắt. Tổng số câu trả lời là 1024 sau mười lần cắt.
Câu 86: Bật lửa trên ngọn lửa bằng lửa trại, sau đó đặt nó ở cuối đường ống. Che đầu kia của ống bằng ngón tay của bạn và con chuột sẽ hết đầu bằng cây gậy.
Câu 87: Kéo mồi câu cá xung quanh và bạn sẽ thấy một mũi tên nhỏ bật lên trên màn hình. Nhắm mũi tên vào nút tiếp theo trên mạng, sau đó chạm vào mồi câu cá nhỏ được kết nối với con lớn.
Câu 88: Kéo _ về phía xa bên trái lên trên một chút để biến nó thành biểu tượng dấu trừ. Sau đó nhập 999 cho ba chữ số khác. Đây là con số nhỏ nhất có thể.
Câu 89: Để tìm hình chữ nhật lớn nhất, chạm vào nền trắng ngay sau ba hình chữ nhật khác. Đây thực sự là hình chữ nhật lớn nhất.
Câu 90: Để ẩn gamepad khỏi mẹ, hãy che nó bằng ngón tay trong khoảng năm giây hoặc lâu hơn.
Câu 91: Để lật ngược kim tự tháp, di chuyển vòng tròn trên cùng xuống dưới cùng và di chuyển các vòng tròn góc trái và phải lên trên khoảng hai khoảng trống.
Câu 92: Bỏ qua 33 ngay bên cạnh dòng đầu tiên. Nhấn vào các số theo thứ tự mà chúng được đưa ra. Viết chúng xuống để làm cho nó dễ dàng hơn. Khi bạn đến 33 cuối cùng, chạm vào 33 đầu tiên.
Câu 93: Để giúp cô gái nhỏ có được chiếc bánh cupcake, hãy di chuyển cái bục bên phải ra khỏi đường, sau đó đưa cô ấy ra khỏi cái bục mà cô ấy đang ở trên chiếc bánh cupcake.
Câu 94: Vì Zoe lớn hơn bốn tuổi, Lulu cũng vậy. Điều đó khiến Lulu 16 tuổi, từ khi cô 12 tuổi ban đầu.
Câu 95: Để chiến thắng trò chơi tic-tac-toe này, hãy kéo vòng tròn màu xanh ra khỏi câu hỏi vào một trong các ô vuông, sau đó nhấn vào ô vuông thẳng hàng với nó để thêm một vòng tròn màu xanh khác và giành chiến thắng.
Câu 96: Để ăn mì, cho mì vào bát, và đổ nước sôi vào bát, sau đó đặt ngón tay lên bát trong khoảng năm giây. Điều này sẽ nấu mì.
Câu 97: Để biến ghế lộn ngược thành ghế bên phải lên, di chuyển khớp ngang dưới lên trên, sau đó di chuyển chân trái từ ghế lộn ngược xuống phía dưới bên phải.
Câu 98: Nếu CDE = EFH, thì EFH = HFI.
Câu 99: Gấu trúc nằm ở góc dưới bên phải của bức tranh. Lấy chiếc khăn ra và tìm cái có tai gấu trúc.
Câu 100: Để giúp con dơi nhỏ ngủ thiếp đi, hãy lật ngược điện thoại của bạn. Dơi chỉ ngủ lộn ngược.

Đáp án Brain Out từ câu 101 đến câu 150

Câu 101: Để nhập số lớn nhất có thể, hãy nhấn vào hai số không và nhấn enter. Hai số không trông giống như một biểu tượng vô cực.
Câu 102: Nếu bạn di chuyển hai que diêm, thì số lớn nhất mà bạn có thể thực hiện là 31.181.
Câu 103: Để tắt đèn đi ngủ, hãy úp điện thoại xuống hoặc giữ điện thoại của bạn để nó hướng xuống dưới.
Câu 104: Để thoát khỏi con ruồi khó chịu, giữ một ngón tay xuống màn hình và con ruồi sẽ đáp xuống nó. Sau đó chạm vào nó bằng một ngón tay khác để đập nó.
Câu 105: Không có thủ đoạn nào ở đây. Cái rẻ nhất là bộ điều khiển game, có giá thấp nhất trong số bốn mặt hàng.
Câu 106: Bạn không cần phải cứu mẹ và bạn gái của mình vì nhân vật của bạn thực sự đang ngủ. Đánh thức anh ta bằng cách lắc điện thoại của bạn.
Câu 107: Để biến 5 + 5 + 5 = 550 thành đúng, hãy nhấn vào dấu cộng đầu tiên và nó biến thành 545 + 5 = 550.
Câu 108: Đơn giản chỉ cần làm những gì câu hỏi nói. Chạm vào các loại trái cây từ trái sang phải. Sau đó chạm vào các hình dạng. Hình vuông và hình thoi là như nhau, vì vậy hãy chạm vào hình dạng đó hai lần.
Câu 109: Để tặng Jack Người giúp việc phút, hãy lắc điện thoại của bạn trong khoảng từ 10 đến 20 giây, sau đó đưa cho anh ta chai soda cam.
Câu 110: Ước mơ nào bạn muốn trở thành hiện thực, chạm vào cả ba giấc mơ cùng lúc với ba ngón tay khác nhau.
Câu 111: Để nhấn vào menu, thay vì nhấn vào menu chính của trò chơi, hãy nhấn vào từ màu xám nhạt của menu Menu che giấu trên nền trắng.
Câu 112: Để mở hộp, lấy một hộp bằng một ngón tay, và trong khi giữ nó, sử dụng một ngón tay khác để trượt nắp lên khỏi hộp.
Câu 113: Trong trường hợp của mẫu này, 5 = 43215.
Câu 114: Có tổng cộng 8 điểm khác biệt giữa hai bức tranh.
Câu 115: Chạm vào nút màu xanh mười lần, nhưng bỏ qua số bên cạnh vì nó bỏ qua một số. Sau đó nhấn vào nút màu đỏ một lần.
Câu 116: Giữ cân bằng bằng cách lấy mọi thứ ra khỏi cả hai mặt của thang đo, sao cho không bên nào có trọng lượng trong đó.
Câu 117: Để đếm tóc trên đầu đứa trẻ, hãy vuốt lên đầu để khiến nó quay đầu lại. Anh ta có tổng cộng 38 sợi tóc trên đầu.
Câu 118: Con mèo đồng xu có giá trị 9, con mèo đồng xu có giá trị bằng 10, bàn chân có giá trị 1 apiece và cái đầu có giá trị 5. Sử dụng PEMDAS. Câu trả lời là 14.
Câu 119: Hôm nay là sinh nhật lần thứ hai của Tyke, vì vậy hãy thắp nến giữa trên bánh và sau đó xoay điện thoại sang một bên để nghiêng ngọn lửa và thắp một trong hai ngọn nến còn lại.
Câu 120: Để tìm gà mẹ, sử dụng hai ngón tay để thu nhỏ màn hình và gà mẹ sẽ xuất hiện. Sau đó chạm vào nó.
Câu 121: Để giúp vịt uống nước, hãy di chuyển tất cả các đám mây để chúng che nắng. Điều này sẽ bắt đầu một cơn giông, và mưa sẽ giúp vịt uống.
Câu 122: Để biết nhiệt độ là bao nhiêu, hãy đặt ngón tay của bạn dưới đáy nhiệt kế và đợi cho đến khi đạt đến nhiệt độ cơ thể của bạn, sau đó nhập nó vào hộp nhập cảnh.
Câu 123: Để trộn màu đỏ và màu xanh với nhau, đặt ngón tay lên miệng ống nghiệm và lắc điện thoại của bạn.
Câu 124: Để đặt con hươu cao cổ trong tủ lạnh, hãy phóng to tủ lạnh bằng hai ngón tay để làm cho nó lớn hơn con hươu cao cổ. Sau đó đặt tủ lạnh lên con hươu cao cổ.
Câu 125: Để tắt đèn một lần nữa, hãy vuốt qua bóng đèn nhiều lần để tháo nó ra cho đến khi nó tắt.
Câu 126: Giữa các số 1 và 199, số 1 được sử dụng tổng cộng 140 lần.
Câu 127: Để đưa chú thỏ vào củ cà rốt, hãy cho chú thỏ một trong những trái tim ở góc trên bên trái màn hình. Con thỏ sẽ phát triển rất lớn. Sau đó sử dụng các nút định hướng và nhảy để nhảy qua nền tảng.
Câu 128: ET còn lại với UFO, do đó, có năm chữ cái trong tổng số 26 chữ cái. Điều đó có nghĩa là 21 chữ cái còn lại.
Câu 129: Để làm sáng tất cả các bóng đèn, kéo bóng đèn bên phải ra khỏi màn hình và sau đó bắt đầu nhấn công tắc cho đến khi bạn bật hai bóng đèn còn lại.
Câu 130: Một trong những ngọn nến là 70cm và cháy hết trong sáu giờ, cái còn lại là 50 cm và cháy trong ba giờ. Chúng sẽ có cùng độ dài trong sáu giờ, khi cả hai đều tan chảy hoàn toàn.
Câu 131: mỗi phương trình thực sự là bên trái nhân với bên trái với dấu trừ. (7 + 3) (7-3) = 410
Câu 132: Để cắt tóc em bé, hãy lắc điện thoại của bạn giống như bạn đang đá em bé cho đến khi em bé ngủ thiếp đi. Sau đó sử dụng tông đơ để cắt tóc.
Câu 133: Để bật sâm banh, lắc điện thoại cho đến khi bạn cảm thấy nó rung. Sau đó bật nút chai ra bằng ngón tay của bạn.
Câu 134: Mỗi quả nho có giá trị một và mỗi cây có giá trị hai. Tổng số cho phương trình cuối cùng là 20.
Câu 135: Chạm vào công tắc bên phải phía dưới và trên công tắc bên cạnh công tắc trên cùng bên phải, sau đó nhấn nút OK để lấy nước.
Câu 136: Để tìm ra con cừu nào thực sự là sói, hãy lấy thịt và đặt nó trước mặt con cừu để xem con nào có đôi mắt phấn khích. Sau đó, trong khi đôi mắt phấn khích ra ngoài, sử dụng một ngón tay khác để kéo quần áo cừu lên khỏi con sói.
Câu 137: Để đánh thức em bé lấy sữa, hãy vặn đồng hồ về phía trước cho đến khi em bé thức dậy. Sau đó, đưa bình sữa lên mặt em bé để lấy sữa.
Câu 138: Để làm cho cối xay gió giấy quay nhanh, tất cả những gì bạn phải làm là vẫy điện thoại xung quanh để mô phỏng lực cản gió đập vào điện thoại, sau đó pinwheel sẽ quay.
Câu 139: Để tìm một trái tim, tất cả những gì bạn phải làm là lấy hai hình viên đạn màu đỏ, và đặt một trong số chúng lên trên hình kia, để làm cho chúng trông giống như hình trái tim.
Câu 140: Để nhập thời gian, hãy nhập bất cứ thời gian hiện tại nào trên điện thoại của bạn. Nếu đó là giờ PM, thì hãy nhập vào giờ quân sự (ví dụ: 2:31 PM sẽ được nhập vào lúc 14:31)
Câu 141: Làm ngược lại với những gì chỉ đường cho bạn làm, đó không phải là nhặt đá. Nhặt hòn đá bằng cách nâng nó bằng ba ngón tay cùng một lúc.
Câu 142: Để đếm các hình tam giác, chạm vào hình và kéo và một trong các hình tam giác sẽ nhấc ra. Sau đó đếm tổng số hình tam giác ở cả hai hình. Có tổng cộng 7 hình tam giác.
Câu 143: Để giúp mèo bắt cá, hãy lắc điện thoại để kéo mồi ra khỏi nước. Sau đó lấy con sâu và đặt nó vào mồi, sau đó thả nó trở lại vào nước. Sau đó lắc điện thoại một lần nữa để kéo nó ra khỏi nước với một con cá trên đó.
Câu 144: Để làm một ván trượt, nghiêng trái tim sang bên trái của nó. Sau đó nghiêng vật phẩm màu tím hình chữ F để nó trông giống như một lưỡi trượt băng. Sau đó lấy đĩa màu nâu (đáy cốc cà phê) và đặt nó lên trên cùng của trái tim, để nó trông giống như đỉnh của một chiếc giày trượt băng.
Câu 145: Ghi chú trong hộp cho bạn biết rằng ngày dương lịch là ngày hôm qua, vì vậy hãy thêm một ngày vào đó. Sau đó trừ 16 từ năm 2019 kể từ ngày sinh nhật thứ 16 của Zozo. Mật khẩu là 20030816.
Câu 146: Để giúp anh ta thoát khỏi căn phòng bí mật, hãy tháo bóng đèn để làm cho nó tối để người bảo vệ không bắt được bạn. Sau đó nhấn nút thoát nhiều lần cho đến khi bạn thoát ra.
Câu 147: Để giải phóng Pigsy khỏi quái vật, nhặt quái vật và lắc nó để giải phóng một dải vàng. Đặt dải băng trên đầu khỉ để biến nó thành Vua khỉ. Cung Câu cho nó một chân ghế để sử dụng như một nhân viên và nó sẽ tấn công quái vật.
Câu 148: Một cách dễ dàng để tìm thấy tất cả các mục bị ẩn chỉ là nhấn ngẫu nhiên xung quanh ảnh và bạn sẽ tìm thấy hầu hết chúng. Sau đó, sau đó tìm những cái mà bạn chưa tìm thấy. Hoặc sử dụng sơ đồ này:
Câu 149: Để chọn trái cây, lấy các khúc gỗ và đặt chúng trên thân cây, chồng lên nhau. Sau đó lấy dây thừng và đặt chúng ở gốc cây. Các bản ghi và dây sẽ kết hợp thành một cái thang.
Câu 150: Để làm cho phương trình đúng, lật ngược 9 bằng cách xoay nó để biến nó thành 6. Sau đó nhấn 13, 11 và 6. 13 + 11 + 6 = 30.

Đáp án Brain Out từ câu 151 đến câu 200

Câu 151: Để theo dõi quả bóng bàn xung quanh, chỉ cần xem chiếc cốc có nó ở đầu hai lần đầu tiên. Vào lần thứ ba, x10 sẽ xuất hiện cho hệ số nhân tốc độ. Sử dụng ngón tay để xóa số 0 để biến nó trở lại thành x1, sau đó theo lại cốc.
Câu 152: Bạn không cần phải từ bỏ bất kỳ ai trong số họ. Tất cả bạn phải làm là lấy phần cuối của một chuỗi và kéo nó sang chuỗi khác để buộc hai bên lại với nhau.
Câu 153: Bà già có bảy người con trai, mỗi người có một chị gái, nhưng một chị là em gái của cả bảy người con trai, nên bà có tổng cộng tám người con.
Câu 154: Để bắt kẻ trộm, di chuyển tảng đá trước cây để tìm xẻng. Sử dụng xẻng để đào một cái lỗ trước mặt anh ta. Sau đó sử dụng đống cỏ khô màu nâu để che nó lại.
Câu 155: Để lưu trứng, giữ một thanh tạ bằng một ngón tay, sau đó sử dụng ngón còn lại để kéo quả trứng xuống dưới để lấy nó ra khỏi chuông.
Câu 156: Để giúp chó chiến thắng cuộc đua ngựa, hãy chuyển con chó sang ngựa của thỏ. Con chó và thỏ rừng sẽ tự động chuyển ngựa. Sau đó nhấn nút bắt đầu để thực hiện cuộc đua và giành chiến thắng.
Câu 157: Để làm kem, cho đá và sữa vào máy. Sau đó đặt hình nón lên giá đỡ phía trước. Sau đó vuốt sang phải bằng hai ngón tay cùng một lúc và cắm máy làm kem vào nguồn điện.
Câu 158: Nếu bạn có 10 cây nến, và hai cây nến bị cháy, thì bạn sẽ có hai cây nến còn lại. Tám ngọn nến khác sẽ tan chảy thành sáp.
Câu 159: Để bảo vệ tên lửa trong 15 giây, hãy lấy từ Bảo vệ ra khỏi câu hỏi và đặt nó lên trên tên lửa. Một rào chắn sẽ xuất hiện xung quanh tên lửa và che chắn nó khỏi mọi thiệt hại.
Câu 160: Để tìm con ruồi, chạm và kéo mắt của con chó và bạn sẽ thấy rằng nó thực sự có kính. Đeo kính vào cô gái để làm cho con ruồi xuất hiện. Chạm vào bay để thoát khỏi nó.
Câu 161: Thay vì chỉ nhặt một trong số chúng, hãy lấy ngón tay của cậu bé và chú chó của cậu ấy, và nhặt tất cả các hóa đơn đô la.
Câu 162: Để bắt tất cả các loài chim, bỏ qua tất cả các công cụ khác. Thay vào đó, hãy chạm vào túi của cậu bé và một chiếc điện thoại sẽ xuất hiện. Đưa điện thoại cho cậu bé sau đó.
Câu 163: Để sạc điện thoại để vượt qua, hãy cắm điện thoại của bạn vào bộ sạc. Nếu bạn có một chiếc điện thoại có khả năng sạc không dây, thì việc dán nó vào miếng sạc không dây cũng sẽ hoạt động.
Câu 164: Hai số bằng 8 là 0 và 0. Nó không bao giờ nói bất cứ nơi nào bạn không thể nhấn vào cùng một số hai lần. Đặt hai số 0 lên nhau để tạo thành số 8.
Câu 165: Để ngăn con chó ăn xúc xích, chỉ cần đưa xúc xích cho cậu bé đang dắt chó đi và nó sẽ tự ăn nó.
Câu 166: Để hạ gục tất cả các chân bowling, sử dụng hai ngón tay để phóng to quả bóng bowling, sau đó nhắm nó xuống giữa các chân.
Câu 167: Để tìm bóng bàn, hãy nhìn vào bộ đếm Câu độ. Khoảng thời gian ở giữa những trận đấu của Lv Lv. Và và 167 167 là quả bóng mà bạn đang tìm kiếm.
Câu 168: Có tổng số 14 hình tam giác trong hình dạng được đưa ra như một phần của câu hỏi.
Câu 169: Để thực thi quy tắc cấm hút thuốc, hãy chạm vào túi của người đàn ông để lấy gói của anh ta ra. Sau đó chạm vào đầu điếu thuốc cho đến khi bạn bỏ nó ra.
Câu 170: Nếu con khỉ ở trên cây, nó không thể hái bất kỳ quả dứa nào trong mười phút, vì vậy hãy nhấn số không. Dứa không mọc trên cây.
Câu 171: Để tắm cho mèo, trước tiên hãy cho mèo vào bồn. Khi cậu bé di chuyển, di chuyển chiếc ghế ra khỏi đường để tìm một con cá bên dưới. Đặt cá vào miệng mèo, sau đó cho xà phòng vào bồn.
Câu 172: Để tìm lối ra, bỏ qua mọi thứ khác và chỉ cần nhấn vào từ Thoát lối ra trong tiêu đề.
Câu 173: Để vắt sữa, đặt thùng dưới con bò nâu nhiều lần. Con bê sẽ nhận được angrier và angrier. Cuối cùng, bò mẹ sẽ xuất hiện, vì vậy chỉ cần đặt cái xô dưới bầu vú của cô ấy khi cô ấy làm.
Câu 174: Để đổ đầy xô, đặt thùng vào bên trong bể kính, sau đó đặt bể kính dưới vòi nước.
Câu 175: Để thực hiện 500, điền vào 444 + 44 + 4 + 4 + 4. Nhưng vì nó nói cùng một số, chỉ cần gõ 4.
Câu 176: có hai lớp dọc cho bánh. Do đó, chỉ mất ba vết cắt để cắt bánh thành tám miếng.
Câu 177: Để dọn sạch quái vật, phóng to chất nhờn màu xanh và nó sẽ ăn thịt hai quái vật khác.
Câu 178: Để biến mất các thẻ, chạm và giữ một thẻ ngẫu nhiên, sau đó vuốt xung quanh để loại bỏ tất cả các xe trên màn hình.
Câu 179: Để thực hiện năm lần liên tiếp, hãy chạm vào năm ô vuông liên tiếp thật nhanh trước khi AI có cơ hội phản chiếu bằng cách di chuyển.
Câu 180: để giúp gà con ra khỏi chuồng, di chuyển gà đến khoảng trống ở giữa hai thanh trên cửa. Khoảng trống này đủ rộng để gà con vừa bước ra ngoài.
Câu 181: Để lấy đồ chơi, hãy mở cửa ở phần dưới cùng bên phải của máy vuốt, sau đó nhấn vào núm màu hồng để điều chỉnh độ bám. Sau đó đặt một đồng xu vào khe, sử dụng mũi tên để di chuyển móng vuốt qua đồ chơi, sau đó nhấn nút màu vàng để lấy đồ chơi.
Câu 182: Chỉ cần chạm vào nút Bắn nhiều lần cho đến khi bạn bắn hai mục tiêu. Nhấn vào nút lần thứ ba, sau đó khi nút màu vàng bật lên, hãy nhấn nó nhanh nhất có thể cho đến khi thanh màu đỏ đầy. Khi thanh màu đỏ lấp đầy, chạm vào quả bóng đá.
Câu 183. Chỉ cần chạm vào số lớn hơn năm lần. Các con số giống nhau mỗi khi bạn chơi, vì vậy bạn có thể ghi nhớ những con nào lớn hơn.
Câu 184: Di chuyển bình nước vào ly, sau đó dùng hai ngón tay để nghiêng nó để rót nước vào ly cho đến khi ly đầy.
Câu 185: Sử dụng các mũi tên chỉ đường để lái xe sang bên phải của bốn chỗ đậu xe. Cả một đống trống sẽ bật lên khỏi màn hình. Công viên trong một trong những người trống

Cập nhật

Đây là tất cả đáp án Brain Out, cập nhật mới nhất 2020. Bạn nên tự chơi đến khi nào khó quá tìm mới tìm đáp án nhé. Nếu không sẽ làm mất cái hay của Game. Mình sẽ tiếp tục cập nhật các đáp án tiếp theo của game khi nhà phát hành ra phiên bản mới.

0/Đăng Nhận Xét/Nhận Xét

Mới hơn Cũ hơn