Tải Photoshop CC 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho Windows

Tải Photoshop CC 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho Windows
Tải photoshop cc 2018 full cờ rắc vĩnh viễn cho windows
Tải Photoshop CC 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho Windows
Photoshop CC 2018 bản mới nhất Hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn phiên bản photoshop mới nhất tính đến năm 2018. Ở phiên bản này đòi hỏi cấu hình máy khá mạnh. Hiện máy mình sử dụng máy core i5 thế hệ thứ 3 và bộ nhớ RAM 8GB và khởi động lúc đầu khá lâu nhưng dùng một thời gian khá là nhẹ nhàng.
Máy mình đang chạy cả 2 phiên bản photoshop cc 2017 và photoshop cc 2018 và khi sử dụng mình không thấy khác biệt nhiều chỉ khác biệt ở các tính năng mới về làm mịn nét mới, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh toàn cảnh, chỉnh sửa lightroom của bạn trong photoshop, hỗ trợ các tính năng về chữ, brush, thanh trượt và các tính năng mới trong plugin chỉnh sửa ảnh của plugin Camera raw.
Sau đây là link Tải photoshop cc 2018 full cr@ck vĩnh viễn cho windows cả phiên bản 32 bit và 64 bit các bạn tham khảo link tải ở bên dưới nhé.
Link tải photoshop CC 2018 32 bit =>
https://www.fshare.vn/file/A3AVAHBU4OSM?token=1538580440
Chú ý là cả 2 phiên bản này chỉ có phiên bản này việc sử dụng camera raw khá khó khăn. Đối với phiên bản CC các bạn tải thêm plugin camera raw về và có thể sử dụng được. Phiên bản này có tích hợp sẵn plugin làm mịn da có tên là Imagenomic portraiture nên các bạn không cần cài thêm. Nếu chưa biết sử dụng plugin này các bạn tham khảo tại Cách làm mịn da bằng phần mềm photoshop nhé. Cả 2 phiên bản này nó rất linh động, vì vậy các bạn có thể bung nó ra USB và có thể chạy trên tiếp trên đó, rất thuận tiện cho việc chỉnh sửa hình ảnh linh hoạt từ máy tính này sang máy tính khác mà không cần phải cài đặt tốn thời gian và tốn dung lượng, nhưng nếu bạn muốn chỉnh sửa hình chuyên nghiệp thì nên cài bản full để cài thêm các plugin hỗ trợ cho photoshop. Việc photoshop bản portable không hỗ trợ cài thêm plugin quả là thiếu thốn khi mà hầu như các plugin hỗ trợ rất tốt các khâu này. Vì vậy các bạn nên cân nhắc xem nhu cầu của mình là gì để chọn bản photoshop phù hợp cho mình nhé.
Nguồn link tải: Vn-windows.

0/Đăng Nhận Xét/Nhận Xét

Mới hơn Cũ hơn